Thiết bị bàn giao căn hộ Paris Hoàng Kim sang trọng như thế nào?

Paris Hoàng Kim bàn giao thiết bị sang trọng như thế nào?

Hiện tại dự án căn hộ Paris Hoàng Kim đang dự án tâm điểm tại Thủ Thiêm năm 2019. Rất nhiều quý khách hàng đang quan tâm những dự án trong khu đô thị Thủ Thiêm cũng như các dự án liền kề Thủ Thiêm. Và Paris Hoàng Kim ra mắt tại thời điểm quý 2 như giải tỏa được cơn khát nguồn cung đó.

Hiện tại thông tin dự án, mặt bằng, thiết kế căn hộ, phương thức thanh toán Paris Hoàng Kim đã có đầy đủ. Chúng tôi cập nhật thêm thông tin về Thiết bị bàn giao căn hộ Paris Hoàng Kim.

Paris Hoàng Kim bàn giao hoàn thiện cho khách hàng: Thiết bị tại  khu vực bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ,…

1/ Khu vực Sàn, Tường, Trần, Cửa, Bếp, Phòng Ngủ…của Paris Hoàng Kim

2/ Đánh giá thiết bị bàn giao căn hộ Paris Hoàng Kim có tốt không?

Thiết bị bàn giao Paris Hoàng Kim được đánh giá là tương đối cao cấp. Nếu với mức giá dưới 70 triệu đồng/m2 mà bàn giao như trên là chấp nhận được. Để có một mức giá tốt như vậy, chủ đầu tư cũng đã cân nhắc về thiết bị bàn giao sao cho tốt nhất.

Đặc biệt so sánh giá bán của các căn hộ ở Thủ Thiêm như Empire City, The Metropole Thủ Thiêm, Sala Đại Quang Minh…thì nếu sở hữu căn hộ Paris Hoàng Kim với mức giá dưới 70 triệu là lựa chọn tốt nhất.

  • Căn hộ Empire City: Giá từ 4.500 usd/m2

  • Căn hộ Sala Đại Quang Minh: Từ 3.200 usd/m2

Đương nhiên ngoài thiết bị bàn giao căn hộ Paris Hoàng Kim, còn nhiều yếu tố khác để xem xét mua dự án này như Phương thức thanh toán, Chất lượng, tiện ích,…

Quý khách nhận tư vấn thông tin và đánh giá chuyên sâu về Paris Hoàng Kim qua số 0961.813.906 Mr. Tiến

 

 

Đăng ký nhận BẢNG GIÁ và Phân Tích dự án