Giới thiệu

ĐÔI LỜI TỰ SỰ

Website http://metro-land.com.vn là website chính thức chuyên cung cấp các thông tin phân tích, cập nhật thị trường bất động sản và chính là trang web của Công ty TNHH Bất động sản Metroland.

Mục tiêu của Metroland

Mục tiêu của website là cung cấp những nhận định, đánh giá, phân tích mang tính khách quan tới khách hàng. Giúp khách hàng có những kiến thức mới, cái nhìn mới từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn mua, thuê, cho thuê, đầu tư vào căn hộ, đất nền, nhà phố, biệt thự…

Với đội ngũ Metroland nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng, cộng thêm những kiến thức cốt lõi, những trải nghiệm thực tế, đánh giá dưới góc nhìn của sales và nhà đầu tư…chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những kiến thức thực tế và cần thiết nhất.

Đối tác của Metroland

Metroland hợp tác với các đơn vị phát triển dự án như Capitaland, Keppel Land, Maple Tree, Sơn Kim Land, Ez Land, Thao Dien Invesment, Đất Xanh, Hưng Thịnh.…để phân phối các dòng sản phẩm hạng sang, cao cấp, trung cấp.

Kỳ vọng của Metroland

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách hàng và các đơn vị phát triển dự án để cùng cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Trân trọng!